[1] Nutritional and functional properties of protein hydrolysate from Tra fish by-products, Tạp chí Khoa học & Công nghệ Vol 6, No 3 (Đại học Nguyễn Tất Thành), 2023, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[2] Quality of fish oil extracted from barramundi by-product by enzymatic hydrolysis method, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Số Tiếng Anh Vol 5, No.3 12/2023, 73-79, 2023, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[3] Thành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thủy phân protein từ thịt vụn cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares), Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Kỳ 1+2 Tháng 2/2022, 119-125, 2022, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[4] Đặc tính dinh dưỡng và chức năng của sản phẩm thủy phân protein từ khung xương cá chẽm (Lates calcarifer), Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Kỳ 2 Tháng 1/2022, 61-67, 2022, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[5] Influence of hydrolysis time on the functional properties of protein hydrolysates from sailfish trimmings, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Vol 2, No. 2, 58-68, 2022, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[6] Thùy phân đầu cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares) bằng enzyme Alcalase, Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Số tháng 6 - 2021, 121-125, 2021, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[7] Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩn thủ sản, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 103-108, 2020, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[8] Nghiên cứu sử dụng kết hợp Enzym Alcalaza và Flavourzym để thủy phân phụ phẩm cá tra, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Số tháng 1+2, 2018, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[9] Fish oil extraction from yellowfi n tuna heads by enzymatic hydrolysis method, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 04-2018, 2018, (Nguyễn Thị Mỹ Hương)
[10] Thủy phân cá trích (Sardina pilchardus) bởi enzym protex 51P và protamex, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Kỳ 1 tháng 12/2017, 2017, (Nguyễn Thị Mỹ Hương, Vũ Ngọc Bội)