[1] Tối ưu hóa đa mục tiêu xác định thông số sấy cho cá cơm thường bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại, Tạp chí Năng lượng nhiệt, Số 160 - Tháng 12/2023, 2023, (Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc)
[2] Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy bơ sáp bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại, Tạp chí Công nghiệp nông thôn, Số 46 năm 2022, 45-54, 2022, (Khổng Trung Thắng, Lê Như Chính)
[3] Nghiên cứu thực nghiệm xác định thông số sấy tối ưu cho tôm thẻ chân trắng bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản số 3-2022, 13-23, 2022, (Lê Như Chính)
[4] Thiết kế, chế tạo thiết bị sấy thăng hoa để sấy đông trùng hạ thảo và thủy sản, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản số 1-2023, 59-69, 2022, (Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc)
[5] Nghiên cứu chế tạo máy sấy bằng bơm nhiệt kết hợp bức xạ hồng ngoại để sấy nông sản và thủy sản, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 01-2021, 19-25, 2021, (Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc, Huỳnh Văn Thạo)
[6] Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ vi sóng kết hợp sấy lạnh, Tạp chí Công nghiệp Nông thôn, Số đặc biệt 2021, 53-63, 2021, (Lương Đức Vũ, Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Văn Quyết)
[7] Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị sưởi ấm bằng bơm nhiệt cho bể nuôi tôm hùm thương phẩm trên cạn, Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 1-2020, 35-40, 2020, (Trần Đại Tiến, Lê Như Chính, Huỳnh Văn Thạo)
[8] Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ cấp đông đến sự hao hụt khối lượng và chất lượng sản phẩm tôm thẻ chân trắng xuất khẩu, Khoa học Công nghệ và Môi trường Khánh Hòa, Số 5-2017, 2017, (Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc, Lương Đức Vũ)