[1] Thiết kế, chế tạo mô hình tủ lạnh dàn trải nhiều chế độ bay hơi và nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ ngưng tụ, nhiệt độ bay hơi đến hiệu quả làm việc của tủ, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Vol 1, Issue 282 năm 2023, 2023, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Phúc, Huỳnh Văn Thạo)
[2] Thiết kế, chế tạo hệ thống điều khiển và giám sát cho máy sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại ứng dụng PLC, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Vol 1, Issue 280 năm 2023, 2023, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Phúc, Huỳnh Văn Thạo)
[3] Thiết kế, chế tạo thiết bị ổn nhiệt nước biển trong nuôi trồng thủy sản phục vụ đào tạo, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Số 257, Kỳ 2 Tháng 1/2022, 9-11, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Trọng Quỳnh, Huỳnh Văn Thạo, Lê Đức Tài)
[4] Thiết kế, chế tạo bộ điều khiển hệ thống ổn nhiệt nước biển trong nuôi tôm hùm phục vụ đào tạo, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Số đặc biệt Tháng 2/2022, 19-21, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Trọng Quỳnh, Huỳnh Văn Thạo, Lê Đức Tài)
[5] Thiết kế, chế tạo hệ thống sấy bơm nhiệt kết hợp thùng quay phục vụ đào tạo, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Số đặc biệt Tháng 2/2022, 295-297, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Trọng Quỳnh, Huỳnh Văn Thạo, Lê Đức Tài)
[6] Thiết kế, chế tạo hệ thống sản xuất nước nóng bằng năng lượng mặt trời, bơm nhiệt phục vụ đào tạo, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Số 256 tháng 1 - 2022, 1-3, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Văn Quyết)
[7] Thiết kế, chế tạo thiết bị khử mặn nước biển bằng buồng phun bay hơi, Tạp chí Thiết bị giáo dục, Số 269 tháng 7 năm 2022, 119-121, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Hữu Nghĩa)
[8] Thermophysical properties of snakehead fish (Channa striata ) muscle change during chilling process, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Vol 1, No. 1, 61-69, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Minh)
[9] Phát triển các thuộc tính cảm quan trong đánh giá độ tươi sản phẩm phi lê cá lóc (Chana Striata) bằng phương pháp QIM và TORRY, Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, Tập 57 Số chuyên đề 2021, 78-84, 2021, (Lê Thiên Sa, Lương Đức Vũ, Đặng Thị Tố Uyên, Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang, Nguyễn Thị Thanh Hải)
[10] Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy vỏ bưởi ăn liền bằng công nghệ vi sóng kết hợp sấy lạnh, Tạp chí Công nghiệp Nông thôn, Số đặc biệt 2021, 53-63, 2021, (Lương Đức Vũ, Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Văn Quyết)
[11] Ứng dụng quy trình chế biến mực tẩm ướp gia vị từ nguyên liệu mực xà khô tại huyện Núi Thành, Khoa học & Sáng tạo, Số 11, tháng 7/2021, 12-14, 2021, (Lê Thiên Sa, Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang)
[12] Thành phần hoá học cơ bản và một số tính chất vật lý của cá ngừ đại dương đánh bắt tại Việt Nam, Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 2-2020, 59-67, 2020, (Lê Thiên Sa, Lương Đức Vũ, Mai Thị Tuyết Nga)
[13] Thực nghiệm xác định hiệu quả truyền nhiệt của thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống có cánh phẳng, Khoa học Công nghệ và Môi trường Khánh Hòa, Số 2-2018, 2018, (Nguyễn Hữu Nghĩa, Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Hân)
[14] Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ cấp đông đến sự hao hụt khối lượng và chất lượng sản phẩm tôm thẻ chân trắng xuất khẩu, Khoa học Công nghệ và Môi trường Khánh Hòa, Số 5-2017, 2017, (Lê Như Chính, Nguyễn Văn Phúc, Lương Đức Vũ)