[1] Variation in the Lipid Profile of Pacific Oyster (Crassostrea gigas) Cultured in Khanh Hoa Coast, Vietnam, Based on Location and Harvest Period, Polish Journal of Food and Nutrition Sciences, Vol. 74, 2024, (Nguyễn Văn Minh, Trần Thị Thảo Vy, Trần Thị Phương Anh)
[2] Fatty Acid Composition and Anticancer Activity of Neutral and Polar Lipids of Pacific Oyster (Crassostrea gigas) Cultured in Khanh Hoa Coast in Vietnam, Polish Journal of Food and Nutrition Sciences, Vol. 74, 2024, (Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh, Trần Quang Ngọc, Trần Thị Phương Anh)
[3] Effects of packaging method and temperature on the quality and lipid degradation of snakehead fish (Channa striata) fillets during frozen storage, Food Research, 2024, (Thái Văn Đức, Nguyễn Văn Minh)
[4] Sự biến động thành phần lipid, hoạt tính chống oxy hóa và hoạt tính kháng khuẩn của các lớp lipid trong cơ thịt hàu Thái Bình Dương (Crassostrea gigas) nuôi tại vùng biển Khánh Hòa, Tạp chí nông nghiệp và phát triển nông thôn Số 23-2023, 69-76, 2023, (Nguyễn Văn Minh, Trần Thị Thảo Vy, Trần Thị Phương Anh)
[5] Effects of ascorbic acid and sodium citrate treatments on the sensory quality and lipid stability of fresh snakehead fish (Channa striata) fillets during 14 days chilled storage at 2-4°C, Iranian Journal of Fisheries Sciences, Volume 21, Issue 6, 2022, (Đặng Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Minh)
[6] Effect of packaging method and storage temperature on the sensory quality and lipid stability of fresh snakehead fish (Channa striata) fillets, Food Science and Technology, 2022, (Nguyễn Văn Minh)
[7] Thermophysical properties of snakehead fish (Channa striata ) muscle change during chilling process, Tạp chí Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Vol 1, No. 1, 61-69, 2022, (Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Minh)
[8] Phát triển các thuộc tính cảm quan trong đánh giá độ tươi sản phẩm phi lê cá lóc (Chana Striata) bằng phương pháp QIM và TORRY, Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, Tập 57 Số chuyên đề 2021, 78-84, 2021, (Lê Thiên Sa, Lương Đức Vũ, Đặng Thị Tố Uyên, Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang, Nguyễn Thị Thanh Hải)
[9] Ảnh hưởng của điều kiện xả tiết đến chất lượng sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata), Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, Tập 57 Số chuyên đề 2021, 71-77, 2021, (Lê Thiên Sa, Đặng Thị Tố Uyên, Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang)
[10] Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị đồng bộ chế biến cà phê chè theo phương pháp ướt, Tạp chí Công nghiệp nông thôn, Số 41 năm 2021, 48-58, 2021, (Nguyễn Văn Minh, Trần Quang Ngọc)
[11] Nghiên cứu chế tạo thiết bị sấy ba tầng có đảo trộn năng suất 3000 kg/mẻ dùng để sấy cà phê thóc ướt, Tạp chí Công nghiệp nông thôn, Số 41 năm 2021, 59-72, 2021, (Trần Hưng Trà, Nguyễn Văn Minh, Trần Quang Ngọc)
[12] Ảnh hưởng của tỷ lệ Maltodextrin đến chất lượng bột bơ (Persea americana mill) từ bơ Booth 7 trồng tại Đăk Lăk, Tạp chí Khoa học Công nghệ, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp, Số 29, 30-36, 2021, (Nguyễn Văn Minh)
[13] Ứng dụng quy trình chế biến mực tẩm ướp gia vị từ nguyên liệu mực xà khô tại huyện Núi Thành, Khoa học & Sáng tạo, Số 11, tháng 7/2021, 12-14, 2021, (Lê Thiên Sa, Lương Đức Vũ, Nguyễn Văn Minh, Trần Thanh Giang)
[14] Khả năng hạn chế oxy hóa lipid của phân đoạn dịch chiết giàu Polyphenol từ rong nâu Sargassum mcclurei trên cơ thịt cá bớp, Jounarl of Science & Technology, Vol 56, 111-116, 2020, (Khổng Trung Thắng, Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[15] Isolation and evaluation of antimicrobial and anticancer activities of brominated sesquiterpenes from Vietnamese red alga Laurencia intermedia Yamada, Bioscience Research, 2020 17(1): 459-466., 2020, (Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh, Trần Quang Ngọc)
[16] New triterpene sulfates from Vietnamese red alga Tricleocarpa fragilis and their α-glucosidase inhibitory activity, Journal of Asian Natural Products Research, 2020, (Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[17] Tối ưu hóa điều kiện chiết với sự hỗ trợ siêu âm để thu nhận polyphenol có hoạt tính chống oxy hóa từ loài rong đỏ Gracilaria salicornia, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 04-2020, 75-84, 2020, (Phạm Hồng Ngọc Thùy, Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[18] Xác định điều kiện chiết thích hợp để thu nhận Bromophenols từ rong đỏ Laurencia intermedia Yamada, Công thương, Số 20 - Tháng 11/2019, 206-212, 2019, (Vũ Lệ Quyên, Phạm Thị Hiền, Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[19] Antidiabetic and antioxidant activities of red seaweed Laurencia dendroidea, Asian Pacific Journal of Tropical Biomedicine, 2019, (Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[20] Effect of increased rearing temperature on digestive function in cobia early juvenile, Comparative Biochemistry and Physiology Part A: Molecular & Integrative Physiology, 2019, (Lê Minh Hoàng, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Văn Minh)
[21] Đánh giá hoạt tính ức chế Enzyme α-Glucosidase của dịch chiết từ một số loài rong, Tạp chí Khoa học - Công nghệ Thủy sản, Số 01/2018, 2018, (Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[22] Influences of Bleeding Conditions on the Quality and Lipid Degradation of Cobia (Rachycentron canadum) Filltes During Frozen Storage, Turkish Journal of Fisheries and Aquatic Sciences, 2018, (Nguyễn Văn Minh)
[23] Stability of Golden redfish (Sebastes marinus) during frozen storage as affected by raw material freshness and season of capture, Food Science & Nutrition, 2018, (Đặng Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Minh)
[24] Effects of pre- and post-rigor freezing and temperature stress during frozen storage on physicochemical stability of Atlantic herring (Clupea harengus) muscle, Journal of Food Processing and Preservation (IF, 1.51), 2018, (Nguyễn Văn Minh, Đặng Thị Thu Hương)
[25] Influence of processing additives, packaging and storage condition on the physicochemical stability of frozen Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) fillets, Journal of Food Engineering
Volume 238, December 2018, Pages 148-155, 2018, (Nguyễn Văn Minh, Đặng Thị Thu Hương)
[26] Recovery of protein hydrolysate and chitosan from black tiger shrimp (penaeus monodon) heads: approaching a zero waste process, J food Sci Technol (Journal of Food Science and Technology), 2017, (Phạm Thị Đan Phượng, Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Hòa, Hà Thị Hải Yến, Trang Sĩ Trung)
[27] Influence of lipid content and packaging methods on the quality of dried capelin (Mallotus villosus) during storage, J food Sci Technol (Journal of Food Science and Technology), 2017, (Nguyễn Văn Minh)
[28] Influences of Temperature Stress on Lipid Stability of Atlantic Herring (Clupea harengus) Muscle During Frozen Storage, Journal of the American Oil Chemists' Society, 2017, (Đặng Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Minh)