[1] Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình sấy bơ sáp bằng bơm nhiệt kết hợp với bức xạ hồng ngoại, Tạp chí Công nghiệp nông thôn, Số 46 năm 2022, 45-54, 2022, (Khổng Trung Thắng, Lê Như Chính)
[2] Microwave-assisted extraction for optimizing saponin yield and antioxidant capacity from cacao pod husk (Theobroma cacao L.), Journal of Food Processing and Preservation, 2021, (Trang Sĩ Trung, Khổng Trung Thắng, Van Tang Nguyen, Minh Duong Le, Trang Thi Thuy Nguyen, Thang Trung Khong, Van Hoa Nguyen, Huu Nghia Nguyen, Bao Nguyen Duy Huynh, Hanh Thi My Tran, Trung Si Trang, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Mỹ Hạnh, Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyễn Văn Tặng)
[3] The effect of red seaweed extract on quality of whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei) during iced storage, Tạp chí KH&CN, Tập 57, Số 4 (8/2021), ĐH Công nghiệp Hà Nội, 118-123, 2021, (Khổng Trung Thắng, Đặng Thị Thu Hương, Nguyễn Thế Hân)
[4] Khả năng hạn chế oxy hóa lipid của phân đoạn dịch chiết giàu Polyphenol từ rong nâu Sargassum mcclurei trên cơ thịt cá bớp, Jounarl of Science & Technology, Vol 56, 111-116, 2020, (Khổng Trung Thắng, Nguyễn Thế Hân, Nguyễn Văn Minh)
[5] Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian bảo quản siêu lạnh đến chất lượng cá rô phi (Oreochromis Niloticus), Công thương, Số 9 tháng 6/2018, 2018, (Vũ Lệ Quyên, Khổng Trung Thắng, Nguyễn Trọng Bách)
[6] High Molecular Weight and High degree of
Deacetylation of Chitosan Prepared from Squid pens
(Loligo chenisis), Journal of Polymer Materials (J POLYM MATER), 2017, (Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Hòa, Khổng Trung Thắng, Trang Sĩ Trung)
[7] Long chains and higt degree of deacetylation of B-chitosan prepared from squid pens (Lilligo chenisis), Journal of polymer materials, 2017, (Nguyễn Công Minh, Nguyễn Văn Hòa, Khổng Trung Thắng, Trang Sĩ Trung, Nguyễn Anh Tuấn)